009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Bài báo
Tạp chí
Toàn bộ bài báo
Tập 2 - Số 3 (01/10/2019)
Trang bìa
Mục lục
Bài báo gốc
Xác định hàm lượng một số Acid Sialic trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
PDF
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Dương Thị Mai Hoa
,
Trần Hùng Sơn
,
Cao Công Khánh
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 3-9
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 859
|
Download: 788
Định lượng Curcumin, demethoxy-curcumin và bisdemethoxycur-cumin trên nền mẫu thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp HPLC UV
PDF
Nguyễn Hương Giang
,
Đỗ Ngọc Nhân
,
Phạm Văn Sơn
,
Nguyễn Bùi Duy
,
Ngô Thị Lư
,
Lê Minh Hải
Trang: 10-17
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 1176
|
Download: 1014
Tình hình nhiễm vibrios PP.Phân lập từ thủy sản và nước nuôi tại Cái Bè - Tiền Giang
PDF
Huỳnh Ngọc Trưởng
Trang: 18-23
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 720
|
Download: 622
Ứng dụng phương pháp sắc ký lỏng ghép khối phổ tứ cực/ thời gian bay (UPLC-QTOF-MS) để giám sát tồn dư kháng sinh trong thịt cá
PDF
Nguyễn Văn Chính
,
Đặng Mai Tuyết Trang
,
Đoàn Thị Trúc Kha
,
Cao Thị Quỳnh Mai
,
Lê Văn Thiện
,
Bùi Huy Hoàng
,
Lâm Văn Tú
Trang: 24-30
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 1214
|
Download: 747
Sự phổ biến của Acesulfame K trong đồ uống không cồn đang được kinh doanh tại Bình Dương năm 2018 và tuân thủ về khai báo Acesulfame K trên nhãn của doanh nghiệp
PDF
Nguyễn Văn Đạt
,
Trần Minh Hoàng
,
Nguyễn Thị Thanh Tuyền
,
Nguyễn Thanh Trúc
Trang: 31-37
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 777
|
Download: 698
Đánh giá một số chỉ tiêu vi sinh vật trong thức ăn đường phố ở phường An Cựu, thành phố Huế
PDF
Phạm Thị Ngọc Lan
,
Ngô Thị Bảo Châu
,
Trần Thị Hoàng Anh
Trang: 38-43
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 772
|
Download: 692
Đánh giá thực trạng ô nhiễm thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk từ năm 2014-2018
PDF
Trương Hữu Hoài
Trang: 44-50
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 614
|
Download: 502
Xác định hàm lượng Rutin trong một số cao dược liệu hoa hòe được sử dụng làm nguyên liệu trong các chế phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp HPLC-UV
PDF
Nguyễn Thành Đạt
,
Nguyễn Thị Hồng Hạnh
,
Đàm Thị Thu
,
Chu Thị Thúy
,
Hoàng Thị Nương
Trang: 51-55
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 1890
|
Download: 2094
Nghiên cứu thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể doanh nghiệp tỉnh Nam Định năm 2018
PDF
Lê Lợi
,
Nguyễn Thị Tâm
,
Hoàng Tiến Cường
,
Trần Thị Hương
Trang: 56-66
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 1788
|
Download: 601
Xác định đồng thời nhóm Acid béo 2-Chloro-1,3-Propandiol (2-MCPD), 3-Chloro-1,2-propandiol (3-MCPD) và glycidol trong dầu thực vật bằng sắc ký khí ghép khối phổ GC-MS/MS
PDF
Nguyễn Thành Duy
,
Lê Thanh Tâm
,
Lý Tuấn Kiệt
,
Phú Minh Tấn
,
Nguyễn Quốc Hùng
,
Chu Vân Hải
Trang: 67-73
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 911
|
Download: 633
Thực hành bảo quản và chế biến thực phẩm của người dân tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội năm 2018
PDF
Đặng Quang Tân
,
Nguyễn Thị Hải Yến
,
Nguyễn Quang Dũng
,
Lê Thị Hương
,
Phan Thị Kim
Trang: 74-80
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 562
|
Download: 456
Khảo sát sự tích lũy Pb từ môi trường tự nhiên lên cá rô phi và đánh giá rủi ro sức khỏe đối với người sử dụng
PDF
Nguyễn Minh Trí
,
Trần Thị Như Xuân
,
Nguyễn Hải Phong
Trang: 81-85
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 558
|
Download: 543
Thực trạng ô nhiễm vi sinh trong nước uống đóng chai tại khu vực 5 tỉnh Tây Nguyên
PDF
Nguyễn Vũ Thuận
,
Phạm Văn Doanh
,
Nguyễn Thị Thu Hiền
Trang: 86-89
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 716
|
Download: 564
Kiến thức, thái độ, thực hành về an toàn thực phẩm của người kinh doanh thức ăn đường phố tại nội thành thành phố Kon Tum năm 2018
PDF
Nguyễn Thị Thu Giang
,
Lê Trí Khải
,
Hoàng Trí Trung
,
Lưu Quốc Toản
,
Hoàng Minh Trí
Trang: 90-97
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 971
|
Download: 994
Đánh giá tình hình ngộ độc thực phẩm tại Bà Rịa - Vũng Tàu giai đoạn 2016 - 2018
PDF
Tiêu Văn Linh
,
Đinh Thị Ngân
Trang: 98-105
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 776
|
Download: 568
Đánh giá thực trạng nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm tại bếp ăn tập thể của các nhà máy, xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thuộc tỉnh Hưng Yên năm 2018 và thực hiện các giải pháp can thiệp
PDF
Đỗ Mạnh Hùng
,
Nguyễn Thanh Long
Trang: 106-113
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 523
|
Download: 419
Màng phân hủy sinh học kháng khuẩn bảo quản thực phẩm sống
PDF
Nguyễn Thị Huỳnh Như
,
Nguyễn Quỳnh Như
,
Nguyễn Thị Yến Nhi
,
Nguyễn Hoàng Ngọc Phương
Trang: 114-120
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 1418
|
Download: 553
Ứng dụng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ ba tứ cực để sàng lọc đồng thời 05 chất di nguyên trong thực phẩm
PDF
Nguyễn Thị Hà Bình
,
Nguyễn Thị Thu
,
Đặng Thị Ngọc Lan
,
Nguyễn Thị Hải
,
Trần Cao Sơn
Trang: 121-128
|
Ngày đăng:
01/10/2019
|
Counter: 943
|
Download: 460
Gửi bài