009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Bài báo
Tạp chí
Toàn bộ bài báo
Tập 4 - Số 3 (30/09/2021)
Trang bìa
Mục lục
Bài báo gốc
Melanin, vật liệu giá thể mới tiềm năng cho việc tinh sạch protein tái tổ hợp gắn His-tag
PDF
Nguyễn Thị Loan
,
Nguyễn Thị Hồng Loan
,
Nguyễn Đình Thắng
,
Lê Thị Hồng Nhung
Trang: 171-181
|
Ngày đăng:
30/09/2021
|
Counter: 960
|
Download: 710
Xác định furan và một số dẫn xuất của furan trong thực phẩm bằng kỹ thuật lấy mẫu không gian hơi kết hợp sắc ký khí khối phổ (HS-GC-MS)
PDF
Nguyễn Thị Hà Bình
,
Bùi Cao Tiến
,
Mai Thị Ngọc Anh
,
Phạm Thị Hoài
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 182-189
|
Ngày đăng:
30/09/2021
|
Counter: 681
|
Download: 826
Xây dựng quy trình phân tích đồng thời một số phytoestrogen trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao
PDF
Vũ Thị Thanh An
,
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Cao Công Khánh
Trang: 190-198
|
Ngày đăng:
30/09/2021
|
Counter: 549
|
Download: 894
Xác định hoạt tính chống oxy hóa của một số thực phẩm bằng phương pháp đo khả năng hấp thụ gốc oxy hóa (ORAC)
PDF
Lê Thị Thúy
,
Nguyễn Như Thượng
,
Nguyễn Thị Bằng
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Vũ Thị Trang
,
Phạm Thị Ngọc Mai
Trang: 199-206
|
Ngày đăng:
30/09/2021
|
Counter: 1230
|
Download: 1240
Xác định hàm lượng myo-inositol tổng số trong sữa bằng phương pháp sắc ký trao đổi ion hiệu năng cao detector đo xung ampe (HPAEC-PAD)
PDF
Lê Việt Ngân
,
Đỗ Thị Hồng Thúy
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 207-218
|
Ngày đăng:
30/09/2021
|
Counter: 752
|
Download: 762
Xác định đồng thời hàm lượng iodide và iodate trong gia vị mặn bằng phương pháp phổ khối plasma cảm ứng cao tần ghép nối sắc ký lỏng (LC-ICP-MS)
PDF
Lê Văn Hà
,
Lữ Thị Minh Hiền
,
Nguyễn Minh Châu
,
Trần Hoàng Giang
,
Đặng Thị Hiên
,
Đinh Viết Chiến
Trang: 219-231
|
Ngày đăng:
30/09/2021
|
Counter: 621
|
Download: 978
Khả năng làm mềm thịt của chế phẩm protease thu nhận từ tụy tạng lợn
PDF
Chu Thị Nga
,
Nguyễn Minh Trí
Trang: 232-238
|
Ngày đăng:
30/09/2021
|
Counter: 503
|
Download: 1340
Xây dựng aptasensor điện hóa sử dụng aptamer đặc hiệu phát hiện kháng sinh neomycin trong sữa
PDF
Nguyễn Trường Giang
,
Lê Quang Huấn
Trang: 239-250
|
Ngày đăng:
30/09/2021
|
Counter: 554
|
Download: 663
Gửi bài