009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Xác định đồng thời picroside I và picroside II trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao sử dụng detector PDA
PDF
Đỗ Yến Nhi
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Phạm Minh Phương
,
Trịnh Yến Nhi
,
Lê Thị Thúy
,
Vũ Thị Trang
Trang: 226-236
|
Ngày nhận:
23/05/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Xác định đồng thời bốn dạng phosphate trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký trao đổi ion
PDF
Đỗ Thị Hồng Thúy
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Lê Thị Thúy
,
Lê Việt Ngân
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Cao Công Khánh
,
Đinh Viết Chiến
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 132-143
|
Ngày nhận:
14/04/2024
|
Ngày chấp nhận:
29/06/2024
Xác định làm lượng stearoyl lactylate trong một số sản phẩm có nguồn gốc từ tinh bột bằng phương pháp sắc ký lỏng sau bước dẫn xuất hydrazine hóa
PDF
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
,
Trịnh Yến Nhi
,
Lê Việt Ngân
,
Nguyễn Như Thượng
,
Lê Thị Thúy
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Cao Công Khánh
,
Đinh Viết Chiến
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 89-100
|
Ngày nhận:
21/03/2024
|
Ngày chấp nhận:
29/06/2024
Xác định đồng thời capsanthin và capsorubin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector PDA
PDF
Lê Thị Thúy
,
Vũ Thị Trang
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Lê Việt Ngân
,
Nguyễn Quang Huy
,
Hoàng Thị Lan Anh
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 432-444
|
Ngày nhận:
07/11/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Nghiên cứu xác định đồng thời bixin và norbixin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao kết nối detector PDA
PDF
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Đỗ Đoàn Phương Loan
,
Ngô Thùy Linh
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 405-416
|
Ngày nhận:
07/11/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Xác định đồng thời crocin và crocetin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector chuỗi diod quang (HPLC-PDA)
PDF
Đỗ Thị Hồng Thúy
,
Phạm Văn Khuê
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 313-324
|
Ngày nhận:
25/05/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/09/2023
Phát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic
PDF
Nguyễn Như Thượng
,
Lê Thị Thúy
,
Nguyễn Thị Phương Thảo
,
Vũ Ngân Bình
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Trần Cao Sơn
,
Vũ Thị Trang
Trang: 422-432
|
Ngày nhận:
10/08/2022
|
Ngày chấp nhận:
05/10/2022
Xây dựng phương pháp HPLC phân tích đồng thời Guanosine 5’-monophosphat (GMP) và Inosine 5’-monophosphat (IMP) trong thực phẩm
PDF
Lê Đình Hải
,
Nguyễn Thị Thư
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
Trang: 298-306
|
Ngày nhận:
22/10/2021
|
Ngày chấp nhận:
30/12/2021
Xác định hoạt tính chống oxy hóa của một số thực phẩm bằng phương pháp đo khả năng hấp thụ gốc oxy hóa (ORAC)
PDF
Lê Thị Thúy
,
Nguyễn Như Thượng
,
Nguyễn Thị Bằng
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Vũ Thị Trang
,
Phạm Thị Ngọc Mai
Trang: 199-206
|
Ngày nhận:
19/07/2021
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2021
Xác định đồng thời Nisin A và Nisin Z trong sản phẩm dinh dưỡng bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
PDF
Trần Thị Hường
,
Lê Thị Thúy
,
Vũ Thị Trang
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 43-51
|
Ngày nhận:
16/11/2020
|
Ngày chấp nhận:
31/03/2021
Nghiên cứu phương pháp xác định một số phụ gia thực phẩm polysaccharide bằng quang phổ hồng ngoại FTIR
PDF
Lưu Thị Huyền Trang
,
Lê Thị Thúy
,
Trần Hoàng Giang
,
Vũ Thị Trang
,
Nguyễn Thị Minh Lợi
,
Phùng Vũ Phong
Trang: 46-53
|
Ngày nhận:
06/01/2020
|
Ngày chấp nhận:
31/03/2020
Xác định đồng thời một số dạng của Vitamin nhóm B trong sản phẩm dinh dưỡng bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS) sau thủy phân Enzyme
PDF
Lê Thị Thúy
,
Vũ Thị Trang
,
Trần Mai Vân
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 38-44
|
Ngày nhận:
02/01/2019
|
Ngày chấp nhận:
22/02/2019
Gửi bài