009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Ứng dụng phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc (CE-C4D) trong xác định glucosamin, vitamin B6 và một số khoáng chất
PDF
Nguyễn Linh Trang
,
Nguyễn Thị Thảo Nguyên
,
Nguyễn Quang Huy
,
Đỗ Yến Nhi
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Đức Dũng
,
Hoàng Quốc Anh
,
Phạm Gia Bách
,
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 460-471
|
Ngày nhận:
22/08/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Xác định đồng thời bốn dạng phosphate trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký trao đổi ion
PDF
Đỗ Thị Hồng Thúy
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Lê Thị Thúy
,
Lê Việt Ngân
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Cao Công Khánh
,
Đinh Viết Chiến
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 132-143
|
Ngày nhận:
14/04/2024
|
Ngày chấp nhận:
29/06/2024
Xác định làm lượng stearoyl lactylate trong một số sản phẩm có nguồn gốc từ tinh bột bằng phương pháp sắc ký lỏng sau bước dẫn xuất hydrazine hóa
PDF
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
,
Trịnh Yến Nhi
,
Lê Việt Ngân
,
Nguyễn Như Thượng
,
Lê Thị Thúy
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Cao Công Khánh
,
Đinh Viết Chiến
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 89-100
|
Ngày nhận:
21/03/2024
|
Ngày chấp nhận:
29/06/2024
Kiến thức và thực hành về an toàn thực phẩm của người sản xuất, chế biến thực phẩm chay trên địa bàn Hà Nội năm 2022-2023
PDF
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Lê Hoàng Anh
,
Nguyễn Thị Thanh Huyền
,
Nguyễn Thị Giang
,
Phạm Như Trọng
,
Nguyễn Thành Trung
,
Phạm Quang Trung
,
Nguyễn Thị Minh Thư
,
Đinh Viết Chiến
,
Nguyễn Ánh Nguyệt
,
Trần Việt Dũng
,
Vũ Thị Trang
Trang: 77-88
|
Ngày nhận:
18/01/2024
|
Ngày chấp nhận:
31/03/2024
Nghiên cứu tổng thể về sản xuất mẫu chuẩn imidacloprid trong cà chua
PDF
Nguyễn Linh Trang
,
Trần Thị Thu Trang
,
Đinh Hoàng Anh
,
Nguyễn Thị Thảo Nguyên
,
Trần Thị Hồng
,
Đỗ Thị Thu Hằng
,
Kiều Thị Lan Phương
,
Đặng Văn Kết
,
Nguyễn Thị Huyền
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Nguyễn Thị Minh Hòa
Trang: 1-11
|
Ngày nhận:
09/12/2023
|
Ngày chấp nhận:
31/03/2024
Xác định đồng thời capsanthin và capsorubin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector PDA
PDF
Lê Thị Thúy
,
Vũ Thị Trang
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Lê Việt Ngân
,
Nguyễn Quang Huy
,
Hoàng Thị Lan Anh
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 432-444
|
Ngày nhận:
07/11/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Nghiên cứu xác định đồng thời bixin và norbixin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao kết nối detector PDA
PDF
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Đỗ Đoàn Phương Loan
,
Ngô Thùy Linh
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 405-416
|
Ngày nhận:
07/11/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Phát triển phương pháp sắc ký khí khối phổ phân giải cao (GC-HRMS) nhằm xác định hàm lượng một số hợp chất nhóm alkenylbenzene trong gia vị
PDF
Lưu Thị Huyền Trang
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Nguyễn Minh Quang
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Hasara Savindi Rupasinghe
,
Vũ Thị Trang
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Vũ Ngân Bình
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 380-392
|
Ngày nhận:
08/09/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Xác định đồng thời crocin và crocetin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector chuỗi diod quang (HPLC-PDA)
PDF
Đỗ Thị Hồng Thúy
,
Phạm Văn Khuê
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 313-324
|
Ngày nhận:
25/05/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/09/2023
Nghiên cứu xác định đồng thời benzyldimethyloctylammonium chloride và benzyldimethyldodecylammonium chloride bằng phương pháp CE-C4D
PDF
Trần Thị Mỹ Hảo
,
Đinh Viết Chiến
,
Võ Thị Minh Anh
,
Hoàng Quốc Anh
,
Kiều Vân Anh
,
Phạm Thị Quỳnh
,
Đinh Sơn Lương
,
Phạm Hoàng Nguyên
,
Trần Hoàng Minh Ánh
,
Cao Công Khánh
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 246-258
|
Ngày nhận:
27/04/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/09/2023
Phát triển phương pháp sắc ký lỏng khối phổ xác định hàm lượng biotin trong sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe
PDF
Lưu Thị Huyền Trang
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 156-165
|
Ngày nhận:
10/04/2023
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2023
Sản xuất mẫu chuẩn chứng nhận Escherichia coli trong sản phẩm từ sữa
PDF
Lê Thị Phương Thảo
,
Đặng Thị Oanh
,
Đặng Hữu Cường
,
Nguyễn Thị Hằng
,
Nguyễn Thị Minh Hòa
,
Trần Thanh Sơn
,
Vũ Thị Hải Hà
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 598-607
|
Ngày nhận:
04/09/2022
|
Ngày chấp nhận:
10/10/2022
Phân tích ethylene oxide và 2-chloro-ethanol sử dụng sắc ký khí khối phổ hai lần: sử dụng nội chuẩn và bi thép không gỉ trong xử lý mẫu thực phẩm có hàm lượng chất béo cao
PDF
Đinh Viết Chiến
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Bùi Cao Tiến
,
Trần Cao Sơn
,
Trần Trung Thành
,
Nguyễn Hà Thanh
,
Phùng Công Lý
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Thái Nguyễn Hùng Thu
Trang: 608-621
|
Ngày nhận:
09/09/2022
|
Ngày chấp nhận:
10/10/2022
Xác định đồng thời acetyl vardenafil, homosildenafil, hydroxy acetildenafil và mirodenafil bằng phương pháp CE-C4D
PDF
Hoàng Thị Lan Anh
,
Nguyễn Thị Oanh
,
Đinh Thị Dịu
,
Đỗ Yến Nhi
,
Phạm Gia Bách
,
Vũ Thị Trang
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 291-302
|
Ngày nhận:
04/05/2022
|
Ngày chấp nhận:
05/10/2022
Xây dựng phương pháp phát hiện và định lượng vi khuẩn Bacillus subtilis bằng kỹ thuật realtime PCR
PDF
Đặng Thị Hường
,
Trần Hồng Ba
,
Lê Thành Long
,
Nguyễn Văn Cường
,
Ninh Thị Hạnh
,
Nguyễn Thành Trung
,
Nguyễn Thị Xuân Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 323-334
|
Ngày nhận:
08/08/2022
|
Ngày chấp nhận:
05/10/2022
Nghiên cứu sản xuất mẫu chuẩn Vitamin B1, B2, B6 trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe
PDF
Nguyễn Thị Hằng
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Đặng Hữu Cường
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 307-314
|
Ngày nhận:
22/10/2021
|
Ngày chấp nhận:
30/12/2021
Xác định furan và một số dẫn xuất của furan trong thực phẩm bằng kỹ thuật lấy mẫu không gian hơi kết hợp sắc ký khí khối phổ (HS-GC-MS)
PDF
Nguyễn Thị Hà Bình
,
Bùi Cao Tiến
,
Mai Thị Ngọc Anh
,
Phạm Thị Hoài
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 182-189
|
Ngày nhận:
05/04/2021
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2021
Gửi bài