009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Bài báo
Tạp chí
Toàn bộ bài báo
Tập 7 - Số 2 (29/06/2024)
Trang bìa
Mục lục
Bài báo gốc
Sự hiện diện, khả năng kháng kháng sinh và đặc tính sinh học phân tử của vi khuẩn Staphylococcus aureus phân lập từ thịt lợn và thịt gà bày bán tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
PDF
Hoàng Minh Đức
,
Trần Thị Khánh Hoà
,
Hoàng Minh Sơn
Trang: 78-89
|
Ngày đăng:
29/06/2024
|
Counter: 88
|
Download: 144
Xác định làm lượng stearoyl lactylate trong một số sản phẩm có nguồn gốc từ tinh bột bằng phương pháp sắc ký lỏng sau bước dẫn xuất hydrazine hóa
PDF
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
,
Trịnh Yến Nhi
,
Lê Việt Ngân
,
Nguyễn Như Thượng
,
Lê Thị Thúy
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Cao Công Khánh
,
Đinh Viết Chiến
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 89-100
|
Ngày đăng:
29/06/2024
|
Counter: 124
|
Download: 128
Nghiên cứu sản xuất tương ớt đóng chai bổ sung nisin nhằm giảm nhiệt độ thanh trùng và nâng cao chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
PDF
Phan Thanh Tâm
,
Nguyễn Hải Vân
Trang: 101-110
|
Ngày đăng:
29/06/2024
|
Counter: 85
|
Download: 97
Quy trình phát hiện gen sinh độc tố amatoxin trên nấm bằng kỹ thuật realtime PCR
PDF
Lê Vinh Hoa
,
Phạm Văn Quân
,
Lê Thành Long
,
Phạm Thị Loan
,
Nguyễn Thị Thanh Huyền
Trang: 111-123
|
Ngày đăng:
29/06/2024
|
Counter: 69
|
Download: 67
Đánh giá thử nghiệm quá trình loại bỏ protein từ vỏ tôm phế phẩm bằng dung dịch nước ép đu đủ và dứa
PDF
Huỳnh Thị Minh Thành
,
Đặng Cao Bằng
,
Phạm Thị Thúy Trúc
,
Phạm Võ Châu Hà
,
Nguyễn Loan Thanh Thanh
,
Phan Nhật Thanh Thùy
,
Nguyễn Đình Dốc
,
Hoàng Đức An
Trang: 124-131
|
Ngày đăng:
29/06/2024
|
Counter: 66
|
Download: 44
Xác định đồng thời bốn dạng phosphate trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký trao đổi ion
PDF
Đỗ Thị Hồng Thúy
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Lê Thị Thúy
,
Lê Việt Ngân
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Cao Công Khánh
,
Đinh Viết Chiến
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 132-143
|
Ngày đăng:
29/06/2024
|
Counter: 110
|
Download: 113
Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại một số bếp ăn tập thể khu công nghiệp huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang năm 2022
PDF
Trần Duy Hiển
,
Ninh Thị Nhung
,
Phạm Thị Dung
,
Phạm Thị Kiều Chinh
Trang: 144-153
|
Ngày đăng:
29/06/2024
|
Counter: 75
|
Download: 118
Nghiên cứu kéo dài thời gian bảo quản trứng ở điều kiện nhiệt độ thường
PDF
Nguyễn Hải Vân
,
Nguyễn Thị Lan Anh
,
Phạm Thị Vân Anh
,
Thẩm Ngọc Khánh
,
Phan Thanh Tâm
Trang: 154-163
|
Ngày đăng:
29/06/2024
|
Counter: 62
|
Download: 88
Gửi bài