009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Bài báo
Tạp chí
Toàn bộ bài báo
Tập 6 - Số 4 (29/12/2023)
Trang bìa
Mục lục
Bài báo gốc
Xác định cholesterol trong thực phẩm, thực phẩm chức năng bằng sắc ký khí khối phổ (GC-MS)
PDF
Nguyễn Song Toàn
,
Vũ Ngân Bình
,
Phùng Công Lý
,
Vũ Ngọc Tú
Trang: 352-365
|
Ngày đăng:
29/12/2023
|
Counter: 303
|
Download: 206
Nghiên cứu phương pháp xác định đồng thời OCPs, PCBs và PBDEs trong nền mẫu cá: Áp dụng phân tích một số mẫu cá biển thu thập tại Hải Phòng
PDF
Lê Minh Thùy
,
Đàm Đức Anh
,
Nguyễn Thị Hương
,
Vũ Khánh Hòa
,
Đỗ Thị Thu Hương
,
Phạm Thị Loan Hà
,
Nguyễn Thị Thu Huyền
,
Chu Đình Bính
,
Vũ Đức Nam
Trang: 366-379
|
Ngày đăng:
29/12/2023
|
Counter: 257
|
Download: 275
Phát triển phương pháp sắc ký khí khối phổ phân giải cao (GC-HRMS) nhằm xác định hàm lượng một số hợp chất nhóm alkenylbenzene trong gia vị
PDF
Lưu Thị Huyền Trang
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Nguyễn Minh Quang
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Hasara Savindi Rupasinghe
,
Vũ Thị Trang
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Vũ Ngân Bình
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 380-392
|
Ngày đăng:
29/12/2023
|
Counter: 274
|
Download: 186
Phương pháp sắc ký lỏng xác định đồng thời nicotinamide mononucleotide, niacinamide và nicotinic acid trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ
PDF
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
,
Hasara Savindi Rupasinghe
,
Nguyễn Quang Huy
,
Trần Thị Bích Thảo
Trang: 393-404
|
Ngày đăng:
29/12/2023
|
Counter: 335
|
Download: 220
Nghiên cứu xác định đồng thời bixin và norbixin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao kết nối detector PDA
PDF
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Đỗ Đoàn Phương Loan
,
Ngô Thùy Linh
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 405-416
|
Ngày đăng:
29/12/2023
|
Counter: 557
|
Download: 176
Định lượng lactoferrin trong thực phẩm bổ sung bằng HPLC và làm sạch qua cột ái lực Heparin
PDF
Nguyễn Quang Hùng
,
Trần Ngọc Lan
,
Kiều Vân Anh
,
Đoàn Thu Thương
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Phạm Thanh Mai
,
Thái Nguyễn Thảo Linh
,
Nguyễn Thị Vân Anh
,
Cao Công Khánh
,
Mạc Thị Thanh Hoa
Trang: 417-431
|
Ngày đăng:
29/12/2023
|
Counter: 337
|
Download: 187
Xác định đồng thời capsanthin và capsorubin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector PDA
PDF
Lê Thị Thúy
,
Vũ Thị Trang
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Lê Việt Ngân
,
Nguyễn Quang Huy
,
Hoàng Thị Lan Anh
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 432-444
|
Ngày đăng:
29/12/2023
|
Counter: 244
|
Download: 145
Xác định một số hormon sinh dục trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ hai lần
PDF
Kiều Vân Anh
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Phùng Công Lý
,
Đặng Thị Kim Hằng
,
Phạm Thị Thanh Hà
Trang: 445-457
|
Ngày đăng:
29/12/2023
|
Counter: 269
|
Download: 168
Gửi bài