009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Bài báo
Tạp chí
Toàn bộ bài báo
Tập 4 - Số 4 (30/12/2021)
Trang bìa
Mục lục
Bài báo gốc
Phương pháp ngăn ngừa hóa nâu và hàm lượng γ-aminobutyric acid (GABA) trong mướp hương (Luffa cylindrica Roem.) được trồng tại Okinawa
PDF
Takashi Hanagasaki
Trang: 251-258
|
Ngày đăng:
30/12/2021
|
Counter: 496
|
Download: 285
Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở, người chế biến thực phẩm, khách hàng dự phòng dịch Covid-19 tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Thành phố Sơn La năm 2020
PDF
Nguyễn Thị Thanh Nga
,
Nguyễn Hùng Long
,
Ninh Thị Nhung
,
Phạm Thị Kiều Chinh
Trang: 259-265
|
Ngày đăng:
30/12/2021
|
Counter: 480
|
Download: 307
Phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc: Một số ứng dụng trong kiểm nghiệm thực phẩm
PDF
Đinh Lê Minh
,
Hoàng Quốc Anh
,
Phạm Thị Mai Hương
,
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 266-276
|
Ngày đăng:
30/12/2021
|
Counter: 598
|
Download: 692
Nghiên cứu đặc điểm lên men chìm của Phellinus linteus ở Việt Nam
PDF
Phạm Đức Minh
,
Nguyễn Thị Hằng
,
Nguyễn Thị Lý
,
Nguyễn Thị Minh Huyền
Trang: 277-284
|
Ngày đăng:
30/12/2021
|
Counter: 534
|
Download: 309
Xác định hàm lượng morpholine trong táo bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao kết hợp với detector khối phổ hai lần
PDF
Phạm Thị Mai Hương
,
Vũ Thị Trang
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Lưu Thị Huyền Trang
Trang: 285-291
|
Ngày đăng:
30/12/2021
|
Counter: 652
|
Download: 530
Phân tích ethylene glycol trong thức ăn chăn nuôi bằng sắc ký lỏng ion hóa phun điện tử ghép nối khối phổ hai lần
PDF
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Nguyễn Hà Thanh
,
Bùi Cao Tiến
,
Trần Cao Sơn
,
Đinh Minh Nhật
,
Phạm Thị Thanh Hà
Trang: 292-297
|
Ngày đăng:
30/12/2021
|
Counter: 594
|
Download: 778
Xây dựng phương pháp HPLC phân tích đồng thời Guanosine 5’-monophosphat (GMP) và Inosine 5’-monophosphat (IMP) trong thực phẩm
PDF
Lê Đình Hải
,
Nguyễn Thị Thư
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
Trang: 298-306
|
Ngày đăng:
30/12/2021
|
Counter: 508
|
Download: 462
Nghiên cứu sản xuất mẫu chuẩn Vitamin B1, B2, B6 trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe
PDF
Nguyễn Thị Hằng
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Đặng Hữu Cường
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 307-314
|
Ngày đăng:
30/12/2021
|
Counter: 553
|
Download: 371
Gửi bài