009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Bài báo
Tạp chí
Toàn bộ bài báo
Tập 5 - Số 4 (10/10/2022)
Trang bìa
Mục lục
Bài báo gốc
Tổng quan đánh giá độc tính và hoạt tính sinh học của dược thực phẩm dựa trên mô hình tế bào in vitro
PDF
Trần Hùng Sơn
Trang: 553-574
|
Ngày đăng:
10/10/2022
|
Counter: 501
|
Download: 1040
Nguy cơ sức khỏe cộng đồng liên quan ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm: Tổng quan tài liệu
PDF
Bùi Thị Kiều Anh
Trang: 575-588
|
Ngày đăng:
10/10/2022
|
Counter: 496
|
Download: 526
Xác định perfluorooctanoic acid (PFOA) và perfluorooctane sulfonic acid (PFOS) trong bao bì thực phẩm bằng giấy
PDF
Trần Thị Liễu
,
Kiều Thị Lan Phương
,
Đỗ Thị Thu Hằng
,
Hoàng Quốc Anh
,
Nguyễn Thị Quỳnh Hoa
,
Đoàn Duy Khánh
,
Lê Hữu Tuyến
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Đặng Thu Hiền
Trang: 589-597
|
Ngày đăng:
10/10/2022
|
Counter: 666
|
Download: 303
Sản xuất mẫu chuẩn chứng nhận Escherichia coli trong sản phẩm từ sữa
PDF
Lê Thị Phương Thảo
,
Đặng Thị Oanh
,
Đặng Hữu Cường
,
Nguyễn Thị Hằng
,
Nguyễn Thị Minh Hòa
,
Trần Thanh Sơn
,
Vũ Thị Hải Hà
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 598-607
|
Ngày đăng:
10/10/2022
|
Counter: 445
|
Download: 220
Phân tích ethylene oxide và 2-chloro-ethanol sử dụng sắc ký khí khối phổ hai lần: sử dụng nội chuẩn và bi thép không gỉ trong xử lý mẫu thực phẩm có hàm lượng chất béo cao
PDF
Đinh Viết Chiến
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Bùi Cao Tiến
,
Trần Cao Sơn
,
Trần Trung Thành
,
Nguyễn Hà Thanh
,
Phùng Công Lý
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Thái Nguyễn Hùng Thu
Trang: 608-621
|
Ngày đăng:
10/10/2022
|
Counter: 627
|
Download: 1319
Đánh giá nguy cơ tiềm ẩn của các hóa chất không mong đợi có trong thực phẩm
PDF
Suvorov Dmitrii V.
,
Zaitseva Nina V.
,
Shur Pavel Z.
,
Zelenkin Sergey E.
Trang: 622-633
|
Ngày đăng:
10/10/2022
|
Counter: 489
|
Download: 430
Xây dựng phương pháp HPLC phân tích đồng thời một số saponins và flavonoid trong nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa cao khô thường xuân
PDF
Lưu Thị Huyền Trang
,
Đồng Bảo Khanh
,
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
Trang: 634-644
|
Ngày đăng:
10/10/2022
|
Counter: 684
|
Download: 650
Tối ưu hóa quá trình thủy phân gạo lứt nảy mầm bằng enzyme tạo đường khử cao sử dụng mô hình bề mặt đáp ứng
PDF
Võ Minh Hoàng
,
Nguyễn Đức Toàn
Trang: 645-657
|
Ngày đăng:
10/10/2022
|
Counter: 433
|
Download: 1083
Nghiên cứu mức độ ô nhiễm và đánh giá rủi ro phơi nhiễm các hợp chất perfluoroalkyl (PFOS và PFOA) trong cá ở Việt Nam
PDF
Trần Thị Liễu
,
Hoàng Quốc Anh
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Từ Minh Nhật
,
Nguyễn Trọng Nghĩa
,
Nguyễn Thị Chúc
,
Nguyễn Thị Quỳnh Hoa
,
Lê Hữu Tuyến
Trang: 658-665
|
Ngày đăng:
10/10/2022
|
Counter: 486
|
Download: 657
Gửi bài