009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Xác định sudan III sử dụng chấm lượng tử cacbon pha tạp nitơ và lưu huỳnh với hiệu ứng tăng cường huỳnh quang
PDF
Trần Ngọc Bích
,
Nguyễn Hoàng Minh
,
Nguyễn Tuấn Minh
,
Dương Tâm Như
,
Trần Đông Dương
,
Lê Việt Ngân
,
Vũ Thị Trang
,
Phạm Gia Bách
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Phạm Thị Ngọc Mai
Trang: 601-612
|
Ngày nhận:
25/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Xác định đồng thời bốn dạng phosphate trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký trao đổi ion
PDF
Đỗ Thị Hồng Thúy
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Lê Thị Thúy
,
Lê Việt Ngân
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Cao Công Khánh
,
Đinh Viết Chiến
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 132-143
|
Ngày nhận:
14/04/2024
|
Ngày chấp nhận:
29/06/2024
Xác định làm lượng stearoyl lactylate trong một số sản phẩm có nguồn gốc từ tinh bột bằng phương pháp sắc ký lỏng sau bước dẫn xuất hydrazine hóa
PDF
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
,
Trịnh Yến Nhi
,
Lê Việt Ngân
,
Nguyễn Như Thượng
,
Lê Thị Thúy
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Cao Công Khánh
,
Đinh Viết Chiến
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 89-100
|
Ngày nhận:
21/03/2024
|
Ngày chấp nhận:
29/06/2024
Xác định đồng thời capsanthin và capsorubin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector PDA
PDF
Lê Thị Thúy
,
Vũ Thị Trang
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Lê Việt Ngân
,
Nguyễn Quang Huy
,
Hoàng Thị Lan Anh
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 432-444
|
Ngày nhận:
07/11/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Kết quả nghiên cứu độ ổn định của một số sản phẩm thực phẩm và thực phẩm chức năng
PDF
Lê Việt Ngân
,
Vũ Thị Trang
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Nguyễn Thị Xuân Hường
Trang: 170-182
|
Ngày nhận:
20/05/2022
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2022
Xác định coumarin, cinnamyl alcohol, cinnamaldehyd, acid cinnamic, eugenol, cinnamyl acetat, acid 2-hydroxycinnamic trong quế bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
PDF
Lê Việt Ngân
,
Lê Đình Chi
,
Nguyễn Thị Hồng Anh
,
Nguyễn Bích Ngọc
,
Nguyễn Thị Phương Lan
,
Nguyễn Thị Minh Lợi
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 11-19
|
Ngày nhận:
14/01/2020
|
Ngày chấp nhận:
31/03/2020
Xác định hàm lượng Tryptophan trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sau thủy phân enzyme
PDF
Lưu Thị Huyền Trang
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Việt Ngân
Trang: 37-43
|
Ngày nhận:
22/02/2019
|
Ngày chấp nhận:
10/04/2019
Gửi bài