009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Phân tích đồng thời một số chất gây dị ứng từ hạt trong sản phẩm bánh bằng LC-MS/MS
PDF
Trần Trung Thành
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Bùi Cao Tiến
,
Phùng Công Lý
,
Nguyen Hữu Võ
,
Đặng Thị Ngọc Lan
Trang: 589-600
|
Ngày nhận:
26/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Xác định đồng thời một số kháng sinh nhóm diệt cầu trùng trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
PDF
Nguyễn Thị Phương Mai
,
Nguyễn Thị Thu Hương
,
Nguyễn Việt Khiêm
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Đặng Thị Ngọc Lan
,
Đỗ Thị Trang
,
Nguyễn Thị Ngân
,
Phạm Hoàng Nguyên
Trang: 329-342
|
Ngày nhận:
31/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Phân tích đồng thời 4 thuốc hạ huyết áp trộn trong chế phẩm đông dược bằng LC-MS/MS
PDF
Trần Thúy Hạnh
,
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Quang Hùng
,
Cao Công Khánh
,
Trần Cao Sơn
,
Trần Thị Hoài Ân
,
Vũ Ngân Bình
,
Đặng Thị Ngọc Lan
,
Nguyễn Thị Kiều Anh
Trang: 175-185
|
Ngày nhận:
20/04/2023
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2023
Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao xác định hàm lượng glutaraldehyd trong chế phẩm khử khuẩn
PDF
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Hà Thanh
,
Đặng Thị Ngọc Lan
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Vũ Thị Thanh An
,
Cao Công Khánh
Trang: 160-169
|
Ngày nhận:
14/03/2022
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2022
Gửi bài