009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Thực trạng ô nhiễm Coliform, E. coli trong các mẫu thức ăn được chế biến tại các bếp ăn tình thương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và một số yếu tố liên quan
PDF
Lê Hồng Sơn
,
Đỗ Kim Anh
,
Trịnh Lê Vân
Trang: 498-506
|
Ngày nhận:
17/06/2022
|
Ngày đăng:
26/07/2022
Gửi bài