009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
PDF
Đặng Chính
,
Huỳnh Thị Thu Diệu
,
Văn Thị Diệu Linh
,
Mai Văn Thanh
,
Nguyễn Tiến Quang
,
Bùi Đức Nhiên
,
Lâm Thị Ni Na
,
Bùi Thị Xuân Huệ
,
Nguyễn Thị Cẩm Lệ
Trang: 303-309
|
Ngày nhận:
14/06/2022
|
Ngày đăng:
31/08/2022
Gửi bài