Bìa tạp chí

 

Thư mời gửi bài trên “Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm” - năm 2023

 

Kính gửi: - Các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, giảng viên, học viên

                - Các Trường Đại học và Cơ sở nghiên cứu

Tạp Chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm (Tạp chí) trân trọng kính gửi các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, giảng viên, học viên,… lời chúc sức khỏe và cảm ơn Quý vị đã luôn đồng hành cùng Tạp chí trong thời gian qua.

Căn cứ giấy phép xuất bản số 644/GP-BTTTT ngày 25 tháng 12 năm 2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tạp chí đã thường xuyên đăng tải các công trình nghiên cứu, các thông tin mới về tình hình nghiên cứu, phát triển khoa học kiểm nghiệm, an toàn thực phẩm, quản lý nguy cơ, độc chất học thực phẩm, đảm bảo và kiểm soát chất lượng thực phẩm và các vấn đề liên quan. Tạp chí có 02 phiên bản gồm ISSN 2615-9252 (bản in) và ISSN 2734-9152 (bản điện tử). Tạp chí đã được phê duyệt vào danh mục Tạp chí khoa học được tính điểm tại Quyết định số 18/QĐ-HĐGSNN ngày 30/6/2020 của Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước.

Hiện nay, Tạp chí xuất bản định kỳ 04 số/năm trong đó có 02 số bằng tiếng Anh và 02 số bằng tiếng Việt, ... Với mong muốn chia sẻ rộng rãi các công trình nghiên cứu đến độc giả, Tạp chí cho phép truy cập mở ngay sau khi xuất bản. Tất cả các bài báo đăng trên Tạp chí đều có thể truy cập trên website của Tạp chí (https://vjfc.nifc.gov.vn/vn) hoặc tại Cơ sở dữ liệu Tạp chí khoa học Việt Nam Trực tuyến (https://vjol.info.vn/index.php/vjfc).

Ban Biên tập Tạp chí trân trọng kính mời quý nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, học viên,... từ các Trường Đại học, Cơ sở nghiên cứu, Cơ quan quản lý tham gia gửi bài đăng trên Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm các số năm 2023 bằng tiếng Anh và tiếng Việt về các lĩnh vực liên quan. Hướng dẫn viết bài và các thông tin khác, vui lòng tham khảo trên Website của tạp chí tại địa chỉ: https://vjfc.nifc.gov.vn. Tất cả các bài đăng trên tạp chí đều trải qua quá trình phản biện kín và chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo chất lượng. Được sự hỗ trợ của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Tạp chí tiếp tục miễn phí đối với các bài báo gửi đăng trong năm 2023.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Mọi thông tin nhận bài viết, xin vui lòng liên hệ:

Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm - Viện Kiểm nghiệm ATVSTP quốc gia

Địa chỉ: 65 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39335735 - Hotline: 0936063692 (Ms. Hương)

Email: tapchikntp.nifc@gmail.com / vjfc@nifc.gov.vn

Thư mời gửi bài trên “Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm” - năm 2023

Others

Ảnh Hội thảo Nâng cao chất lượng Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm

Hội thảo Nâng cao chất lượng Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm

Ngày 22/3/2023, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm”

See more
Ảnh Thư mời gửi bài trên “Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm” - năm 2022

Thư mời gửi bài trên “Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm” - năm 2022

Tạp Chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm (Tạp chí) trân trọng kính gửi các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, giảng viên, học viên… lời chúc sức khỏe và cảm ơn Quý vị đã luôn đồng hành cùng Tạp chí trong thời gian qua.

See more
Ảnh Thư mời đăng bài trên Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm - năm 2021

Thư mời đăng bài trên Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm - năm 2021

Ban Biên tập Tạp chí trân trọng kính mời quý nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, học viên ở các Trường Đại học, Cơ sở nghiên cứu tham gia viết bài gửi đăng trên Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm các số năm 2021 bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Được sự hỗ trợ của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Tạp chí tiếp tục miễn phí đối với các bài báo gửi đăng trong năm 2021.

See more
Ảnh Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm chính thức đưa vào sử dụng website nhận bài, phản biện bài và xuất bản bài trực tuyến

Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm chính thức đưa vào sử dụng website nhận bài, phản biện bài và xuất bản bài trực tuyến

Từ ngày 01/10/2020, Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm đã chính thức đưa vào sử dụng hệ thống nhận bài, phản biện bài và xuất bản bài trực tuyến trên website http://vjfc.nifc.gov.vn/. Tạp chí cũng đã được cấp mã số chuẩn quốc tế ISSN cho bản điện tử với số E-ISSN 2134-9152.

See more
Ảnh “Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm” được phê duyệt vào Danh mục tạp chí khoa học được tính điểm năm 2020 của Hội đồng Giáo sư nhà nước

“Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm” được phê duyệt vào Danh mục tạp chí khoa học được tính điểm năm 2020 của Hội đồng Giáo sư nhà nước

Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm đã được phê duyệt vào danh mục của các hội đồng giáo sư Nhà nước ngành Dược học, ngành Hóa học - Công nghệ thực phẩm và ngành Sinh học từ năm 2020.

See more
Ảnh Giới thiệu Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm

Giới thiệu Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm

Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm trực thuộc Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia được thành lập theo giấy phép hoạt động báo in số 644/GP-BTTT ngày 25/12/2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Tạp chí có mã số ISNN là 2615-9252.

See more
 Gửi bài