009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Xác định glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector huỳnh quang (HPLC-FLD)
PDF
Phạm Thị Mai Hương
,
Trương Thị Mỹ Hạnh
,
Đặng Thị Huyền My
,
Vũ Thị Trang
,
Cao Công Khánh
,
Hoàng Quốc Anh
,
Mai Thị Ngọc Anh
,
Nguyễn Thị Minh Thư
,
Nguyễn Quang Huy
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 11-24
|
Ngày nhận:
26/07/2021
|
Ngày đăng:
25/02/2022
Xác định hàm lượng morpholine trong táo bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao kết hợp với detector khối phổ hai lần
PDF
Phạm Thị Mai Hương
,
Vũ Thị Trang
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Lưu Thị Huyền Trang
Trang: 285-291
|
Ngày nhận:
23/10/2021
|
Ngày đăng:
23/12/2021
Phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc: Một số ứng dụng trong kiểm nghiệm thực phẩm
PDF
Đinh Lê Minh
,
Hoàng Quốc Anh
,
Phạm Thị Mai Hương
,
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 266-276
|
Ngày nhận:
03/10/2021
|
Ngày đăng:
30/11/2021
Gửi bài