009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Kiến thức và thực hành về an toàn thực phẩm của người sản xuất, chế biến thực phẩm chay trên địa bàn Hà Nội năm 2022-2023
PDF
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Lê Hoàng Anh
,
Nguyễn Thị Thanh Huyền
,
Nguyễn Thị Giang
,
Phạm Như Trọng
,
Nguyễn Thành Trung
,
Phạm Quang Trung
,
Nguyễn Thị Minh Thư
,
Đinh Viết Chiến
,
Nguyễn Ánh Nguyệt
,
Trần Việt Dũng
,
Vũ Thị Trang
Trang: 77-88
|
Ngày nhận:
18/01/2024
|
Ngày đăng:
23/02/2024
Xây dựng phương pháp phát hiện Lactobacillus acidophilus bằng Real-Time PCR trong một số nền thực phẩm chức năng
PDF
Đặng Thị Hường
,
Nguyễn Thành Trung
,
Phạm Như Trọng
,
Trần Hồng Ba
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 2-7
|
Ngày nhận:
18/04/2019
|
Ngày đăng:
31/05/2019
Xây dựng phương pháp định lượng nhanh vi khuẩn Lactobacillus Acidophilus trong men vi sinh bằng kỹ thuật Real-Time PCR
PDF
Phạm Thị Lệ Quyên
,
Phạm Như Trọng
,
Nguyễn Thùy Linh
,
Nguyễn Thành Trung
Trang: 2-8
|
Ngày nhận:
25/12/2018
|
Ngày đăng:
05/02/2019
Xây dựng phương pháp định lượng nhanh vi khuẩn Bifidobacterium bifidum trong men vi sinh và sữa bột bằng kỹ thuật Real-Time PCR
PDF
Phạm Như Trọng
,
Lê Thành Long
,
Nguyễn Thành Trung
,
Phạm Thị Loan
,
Nguyễn Thị Xuân Hường
Trang: 13-17
|
Ngày nhận:
08/02/2018
|
Ngày đăng:
30/03/2018
Gửi bài