009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Định lượng theanin trong chè, đồ uống và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa chiết xuất chè xanh bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng dẫn xuất ortho-phthalaldehyd (OPA)
PDF
Vương Quỳnh Hoa
,
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Thành Danh
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Nguyễn Thị Hoàng Lan
,
Cao Công Khánh
,
Nguyễn Quang Hùng
Trang: 654-667
|
Ngày nhận:
03/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Phương pháp định lượng gamma oryzanol trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
PDF
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Nguyễn Quang Hùng
,
Đỗ Thị Thanh Thuỷ
,
Bùi Trọng Huy
,
Cao Công Khánh
Trang: 627-639
|
Ngày nhận:
08/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Định lượng L-Ornithin L-Aspartat trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng HPLC kết hợp với kĩ thuật dẫn xuất o-phthalaldehyd
PDF
Nguyễn Quang Hùng
,
Nguyễn Thu Trang
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Vương Quỳnh Hoa
,
Nguyễn Thị Hoàng Lan
,
Cao Công Khánh
,
Mạc Thị Thanh Hoa
Trang: 562-574
|
Ngày nhận:
21/03/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Đánh giá chất lượng nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa cao bạch quả (
Gingko biloba
) tại Việt Nam theo hàm lượng flavonol glycosid và tỉ lệ của một số flavonoid thành phần
PDF
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Cao Công Khánh
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Nguyễn Quang Hùng
Trang: 378-388
|
Ngày nhận:
24/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Nghiên cứu định lượng cynarin trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa actiso bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
PDF
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Lê Tuyết Chinh
,
Nguyễn Thị Vân Anh
,
Bùi Trọng Huy
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Nguyễn Quang Hùng
,
Cao Công Khánh
,
Nguyễn Đức Thanh
Trang: 212-225
|
Ngày nhận:
20/05/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Khảo sát hàm lượng 3 hoạt chất nhóm Ginsenoside trong nguyên liệu và một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa Nhân sâm
PDF
Nguyễn Quang Hùng
,
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Cao Công Khánh
Trang: 518-528
|
Ngày nhận:
31/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Định lượng lactoferrin trong thực phẩm bổ sung bằng HPLC và làm sạch qua cột ái lực Heparin
PDF
Nguyễn Quang Hùng
,
Trần Ngọc Lan
,
Kiều Vân Anh
,
Đoàn Thu Thương
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Phạm Thanh Mai
,
Thái Nguyễn Thảo Linh
,
Nguyễn Thị Vân Anh
,
Cao Công Khánh
,
Mạc Thị Thanh Hoa
Trang: 417-431
|
Ngày nhận:
09/09/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Nghiên cứu xác định đồng thời benzyldimethyloctylammonium chloride và benzyldimethyldodecylammonium chloride bằng phương pháp CE-C4D
PDF
Trần Thị Mỹ Hảo
,
Đinh Viết Chiến
,
Võ Thị Minh Anh
,
Hoàng Quốc Anh
,
Kiều Vân Anh
,
Phạm Thị Quỳnh
,
Đinh Sơn Lương
,
Phạm Hoàng Nguyên
,
Trần Hoàng Minh Ánh
,
Cao Công Khánh
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 246-258
|
Ngày nhận:
27/04/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/09/2023
Gửi bài