009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Phân tích đồng thời một số chất gây dị ứng từ hạt trong sản phẩm bánh bằng LC-MS/MS
PDF
Trần Trung Thành
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Bùi Cao Tiến
,
Phùng Công Lý
,
Nguyen Hữu Võ
,
Đặng Thị Ngọc Lan
Trang: 589-600
|
Ngày nhận:
26/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Xác định hàm lượng một số chất nhóm NSAIDs trong thịt bằng sắc ký lỏng ghép nối khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
PDF
Phùng Công Lý
,
Trần Trung Thành
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Trần Vũ Đức
,
Nguyễn Thị Thùy Linh
Trang: 168-181
|
Ngày nhận:
28/03/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Xác định một số hormon sinh dục trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ hai lần
PDF
Kiều Vân Anh
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Phùng Công Lý
,
Đặng Thị Kim Hằng
,
Phạm Thị Thanh Hà
Trang: 445-457
|
Ngày nhận:
23/10/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Xác định cholesterol trong thực phẩm, thực phẩm chức năng bằng sắc ký khí khối phổ (GC-MS)
PDF
Nguyễn Song Toàn
,
Vũ Ngân Bình
,
Phùng Công Lý
,
Vũ Ngọc Tú
Trang: 352-365
|
Ngày nhận:
30/08/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Xác định hàm lượng 1,3-Olein-2-Palmitin (OPO) trong sữa công thức bằng sắc ký lỏng ghép nối khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
PDF
Phùng Công Lý
,
Vũ Ngọc Tú
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
Trang: 38-50
|
Ngày nhận:
08/11/2022
|
Ngày chấp nhận:
31/03/2023
Phân tích ethylene oxide và 2-chloro-ethanol sử dụng sắc ký khí khối phổ hai lần: sử dụng nội chuẩn và bi thép không gỉ trong xử lý mẫu thực phẩm có hàm lượng chất béo cao
PDF
Đinh Viết Chiến
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Bùi Cao Tiến
,
Trần Cao Sơn
,
Trần Trung Thành
,
Nguyễn Hà Thanh
,
Phùng Công Lý
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Thái Nguyễn Hùng Thu
Trang: 608-621
|
Ngày nhận:
09/09/2022
|
Ngày chấp nhận:
10/10/2022
Gửi bài