009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Xác định sudan III sử dụng chấm lượng tử cacbon pha tạp nitơ và lưu huỳnh với hiệu ứng tăng cường huỳnh quang
PDF
Trần Ngọc Bích
,
Nguyễn Hoàng Minh
,
Nguyễn Tuấn Minh
,
Dương Tâm Như
,
Trần Đông Dương
,
Lê Việt Ngân
,
Vũ Thị Trang
,
Phạm Gia Bách
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Phạm Thị Ngọc Mai
Trang: 601-612
|
Ngày nhận:
25/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Nghiên cứu phân tích caffeine và theobromine trong đồ uống, nguyên liệu pha chế đồ uống và dược phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector mảng diode (HPLC-DAD)
PDF
Hoàng Quốc Anh
,
Nguyễn Đức Mạnh
,
Nguyễn Linh Trang
,
Nguyễn Thị Thảo Nguyên
,
Đinh Hoàng Anh
,
Nguyễn Thị Duyên
,
Nguyễn Xuân Thảo
,
Tô Hồng Anh
,
Trịnh Hải Minh
,
Lê Đức Dũng
,
Vương Quỳnh Hoa
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
,
Nguyễn Quang Huy
Trang: 551-561
|
Ngày nhận:
29/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Ứng dụng phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc (CE-C4D) trong xác định glucosamin, vitamin B6 và một số khoáng chất
PDF
Nguyễn Linh Trang
,
Nguyễn Thị Thảo Nguyên
,
Nguyễn Quang Huy
,
Đỗ Yến Nhi
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Đức Dũng
,
Hoàng Quốc Anh
,
Phạm Gia Bách
,
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 460-471
|
Ngày nhận:
22/08/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Tổng quan về các phương pháp phân tích xơ tiêu hóa trong thực phẩm
PDF
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Trang
,
Đỗ Thị Hồng Thúy
,
Vũ Thị Nhật Lệ
Trang: 448-459
|
Ngày nhận:
06/08/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Xác định đồng thời picroside I và picroside II trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao sử dụng detector PDA
PDF
Đỗ Yến Nhi
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Phạm Minh Phương
,
Trịnh Yến Nhi
,
Lê Thị Thúy
,
Vũ Thị Trang
Trang: 226-236
|
Ngày nhận:
23/05/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Xác định đồng thời bốn dạng phosphate trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký trao đổi ion
PDF
Đỗ Thị Hồng Thúy
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Lê Thị Thúy
,
Lê Việt Ngân
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Cao Công Khánh
,
Đinh Viết Chiến
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 132-143
|
Ngày nhận:
14/04/2024
|
Ngày chấp nhận:
29/06/2024
Xác định làm lượng stearoyl lactylate trong một số sản phẩm có nguồn gốc từ tinh bột bằng phương pháp sắc ký lỏng sau bước dẫn xuất hydrazine hóa
PDF
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
,
Trịnh Yến Nhi
,
Lê Việt Ngân
,
Nguyễn Như Thượng
,
Lê Thị Thúy
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Cao Công Khánh
,
Đinh Viết Chiến
,
Lê Thị Phương Thảo
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 89-100
|
Ngày nhận:
21/03/2024
|
Ngày chấp nhận:
29/06/2024
Kiến thức và thực hành về an toàn thực phẩm của người sản xuất, chế biến thực phẩm chay trên địa bàn Hà Nội năm 2022-2023
PDF
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Lê Hoàng Anh
,
Nguyễn Thị Thanh Huyền
,
Nguyễn Thị Giang
,
Phạm Như Trọng
,
Nguyễn Thành Trung
,
Phạm Quang Trung
,
Nguyễn Thị Minh Thư
,
Đinh Viết Chiến
,
Nguyễn Ánh Nguyệt
,
Trần Việt Dũng
,
Vũ Thị Trang
Trang: 77-88
|
Ngày nhận:
18/01/2024
|
Ngày chấp nhận:
31/03/2024
Xác định đồng thời capsanthin và capsorubin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector PDA
PDF
Lê Thị Thúy
,
Vũ Thị Trang
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Lê Việt Ngân
,
Nguyễn Quang Huy
,
Hoàng Thị Lan Anh
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 432-444
|
Ngày nhận:
07/11/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Nghiên cứu xác định đồng thời bixin và norbixin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao kết nối detector PDA
PDF
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Đỗ Đoàn Phương Loan
,
Ngô Thùy Linh
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 405-416
|
Ngày nhận:
07/11/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Phương pháp sắc ký lỏng xác định đồng thời nicotinamide mononucleotide, niacinamide và nicotinic acid trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ
PDF
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
,
Hasara Savindi Rupasinghe
,
Nguyễn Quang Huy
,
Trần Thị Bích Thảo
Trang: 393-404
|
Ngày nhận:
01/11/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Phát triển phương pháp sắc ký khí khối phổ phân giải cao (GC-HRMS) nhằm xác định hàm lượng một số hợp chất nhóm alkenylbenzene trong gia vị
PDF
Lưu Thị Huyền Trang
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Nguyễn Minh Quang
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Hasara Savindi Rupasinghe
,
Vũ Thị Trang
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Vũ Ngân Bình
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 380-392
|
Ngày nhận:
08/09/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Xác định đồng thời crocin và crocetin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector chuỗi diod quang (HPLC-PDA)
PDF
Đỗ Thị Hồng Thúy
,
Phạm Văn Khuê
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 313-324
|
Ngày nhận:
25/05/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/09/2023
Nghiên cứu xác định đồng thời kẽm và gluconat trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp CE-C4D
PDF
Bùi Quốc Bình
,
Phạm Gia Bách
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Lữ Thị Minh Hiền
,
Vũ Anh Phương
,
Đỗ Thị Trang
,
Nguyễn Thị Ngân
,
Nguyễn Quang Huy
,
Nguyễn Viết Trụ
,
Hoàng Quốc Anh
,
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Vũ Thị Trang
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 280-294
|
Ngày nhận:
26/05/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/09/2023
Phát triển phương pháp sắc ký lỏng khối phổ xác định hàm lượng biotin trong sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe
PDF
Lưu Thị Huyền Trang
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 156-165
|
Ngày nhận:
10/04/2023
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2023
Xây dựng phương pháp HPLC phân tích đồng thời một số saponins và flavonoid trong nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa cao khô thường xuân
PDF
Lưu Thị Huyền Trang
,
Đồng Bảo Khanh
,
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Vũ Thị Trang
Trang: 634-644
|
Ngày nhận:
10/08/2022
|
Ngày chấp nhận:
10/10/2022
Xác định đồng thời acetyl vardenafil, homosildenafil, hydroxy acetildenafil và mirodenafil bằng phương pháp CE-C4D
PDF
Hoàng Thị Lan Anh
,
Nguyễn Thị Oanh
,
Đinh Thị Dịu
,
Đỗ Yến Nhi
,
Phạm Gia Bách
,
Vũ Thị Trang
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 291-302
|
Ngày nhận:
04/05/2022
|
Ngày chấp nhận:
05/10/2022
Phát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic
PDF
Nguyễn Như Thượng
,
Lê Thị Thúy
,
Nguyễn Thị Phương Thảo
,
Vũ Ngân Bình
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Trần Cao Sơn
,
Vũ Thị Trang
Trang: 422-432
|
Ngày nhận:
10/08/2022
|
Ngày chấp nhận:
05/10/2022
Xác định hàm lượng morpholine trong táo bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao kết hợp với detector khối phổ hai lần
PDF
Phạm Thị Mai Hương
,
Vũ Thị Trang
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Lưu Thị Huyền Trang
Trang: 285-291
|
Ngày nhận:
23/10/2021
|
Ngày chấp nhận:
30/12/2021
Xây dựng phương pháp HPLC phân tích đồng thời Guanosine 5’-monophosphat (GMP) và Inosine 5’-monophosphat (IMP) trong thực phẩm
PDF
Lê Đình Hải
,
Nguyễn Thị Thư
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
Trang: 298-306
|
Ngày nhận:
22/10/2021
|
Ngày chấp nhận:
30/12/2021
Gửi bài