009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Nghiên cứu xác định đồng thời bixin và norbixin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao kết nối detector PDA
PDF
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Đỗ Đoàn Phương Loan
,
Ngô Thùy Linh
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 405-416
|
Ngày nhận:
07/11/2023
|
Ngày đăng:
11/12/2023
Nghiên cứu xác định đồng thời benzyldimethyloctylammonium chloride và benzyldimethyldodecylammonium chloride bằng phương pháp CE-C4D
PDF
Trần Thị Mỹ Hảo
,
Đinh Viết Chiến
,
Võ Thị Minh Anh
,
Hoàng Quốc Anh
,
Kiều Vân Anh
,
Phạm Thị Quỳnh
,
Đinh Sơn Lương
,
Phạm Hoàng Nguyên
,
Trần Hoàng Minh Ánh
,
Cao Công Khánh
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 246-258
|
Ngày nhận:
27/04/2023
|
Ngày đăng:
28/05/2023
Nghiên cứu xác định một số diamin trong nước tiểu bằng phương pháp LC-MS/MS
PDF
Tống Thị Ngân
,
Mai Ngọc Thanh
,
Nguyễn Thị Hiền
,
Phạm Thị Quyến
,
Nguyễn Phúc Đán
,
Nguyễn Thị Huyền
,
Nguyễn Thị Minh Hòa
,
Vũ Tùng Lâm
,
Chu Thị Thu Hiền
,
Hoàng Thị Lan Anh
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 66-82
|
Ngày nhận:
10/11/2022
|
Ngày đăng:
26/12/2022
Phát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic
PDF
Nguyễn Như Thượng
,
Lê Thị Thúy
,
Nguyễn Thị Phương Thảo
,
Vũ Ngân Bình
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Trần Cao Sơn
,
Vũ Thị Trang
Trang: 422-432
|
Ngày nhận:
10/08/2022
|
Ngày đăng:
02/10/2022
Phân tích ethylene oxide và 2-chloro-ethanol sử dụng sắc ký khí khối phổ hai lần: sử dụng nội chuẩn và bi thép không gỉ trong xử lý mẫu thực phẩm có hàm lượng chất béo cao
PDF
Đinh Viết Chiến
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Bùi Cao Tiến
,
Trần Cao Sơn
,
Trần Trung Thành
,
Nguyễn Hà Thanh
,
Phùng Công Lý
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Thái Nguyễn Hùng Thu
Trang: 608-621
|
Ngày nhận:
09/09/2022
|
Ngày đăng:
23/09/2022
Xác định perfluorooctanoic acid (PFOA) và perfluorooctane sulfonic acid (PFOS) trong bao bì thực phẩm bằng giấy
PDF
Trần Thị Liễu
,
Kiều Thị Lan Phương
,
Đỗ Thị Thu Hằng
,
Hoàng Quốc Anh
,
Nguyễn Thị Quỳnh Hoa
,
Đoàn Duy Khánh
,
Lê Hữu Tuyến
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Đặng Thu Hiền
Trang: 589-597
|
Ngày nhận:
10/08/2022
|
Ngày đăng:
16/09/2022
Bước đầu khảo sát ô nhiễm vi nhựa trong một số mẫu muối gia vị thu mua tại thành phố Hà Nội
PDF
Lê Như Đa
,
Phùng Thị Xuân Bình
,
Hoàng Thị Thu Hà
,
Dương Thị Thủy
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Nguyễn Thị Minh Lợi
,
Lê Thị Phương Quỳnh
Trang: 207-216
|
Ngày nhận:
20/07/2022
|
Ngày đăng:
31/08/2022
Nghiên cứu mức độ ô nhiễm và đánh giá rủi ro phơi nhiễm các hợp chất perfluoroalkyl (PFOS và PFOA) trong cá ở Việt Nam
PDF
Trần Thị Liễu
,
Hoàng Quốc Anh
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Từ Minh Nhật
,
Nguyễn Trọng Nghĩa
,
Nguyễn Thị Chúc
,
Nguyễn Thị Quỳnh Hoa
,
Lê Hữu Tuyến
Trang: 658-665
|
Ngày nhận:
16/06/2022
|
Ngày đăng:
25/07/2022
Xác định glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp CE-C4D
PDF
Đặng Thị Huyền My
,
Nguyễn Thị Ngọc Ly
,
Đỗ Yến Nhi
,
Vũ Tùng Lâm
,
Đinh Thị Dịu
,
Kiều Thị Lan Phương
,
Hoàng Quốc Anh
,
Trần Cao Sơn
,
Nguyễn Thị Minh Thư
,
Nguyễn Quang Huy
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 243-255
|
Ngày nhận:
04/05/2022
|
Ngày đăng:
04/06/2022
Xác định đồng thời acetyl vardenafil, homosildenafil, hydroxy acetildenafil và mirodenafil bằng phương pháp CE-C4D
PDF
Hoàng Thị Lan Anh
,
Nguyễn Thị Oanh
,
Đinh Thị Dịu
,
Đỗ Yến Nhi
,
Phạm Gia Bách
,
Vũ Thị Trang
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 291-302
|
Ngày nhận:
04/05/2022
|
Ngày đăng:
03/06/2022
Xác định glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector huỳnh quang (HPLC-FLD)
PDF
Phạm Thị Mai Hương
,
Trương Thị Mỹ Hạnh
,
Đặng Thị Huyền My
,
Vũ Thị Trang
,
Cao Công Khánh
,
Hoàng Quốc Anh
,
Mai Thị Ngọc Anh
,
Nguyễn Thị Minh Thư
,
Nguyễn Quang Huy
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 11-24
|
Ngày nhận:
26/07/2021
|
Ngày đăng:
25/02/2022
Phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc: Một số ứng dụng trong kiểm nghiệm thực phẩm
PDF
Đinh Lê Minh
,
Hoàng Quốc Anh
,
Phạm Thị Mai Hương
,
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 266-276
|
Ngày nhận:
03/10/2021
|
Ngày đăng:
30/11/2021
Xác định hàm lượng myo-inositol tổng số trong sữa bằng phương pháp sắc ký trao đổi ion hiệu năng cao detector đo xung ampe (HPAEC-PAD)
PDF
Lê Việt Ngân
,
Đỗ Thị Hồng Thúy
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 207-218
|
Ngày nhận:
19/07/2021
|
Ngày đăng:
16/09/2021
Xác định đồng thời Nisin A và Nisin Z trong sản phẩm dinh dưỡng bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
PDF
Trần Thị Hường
,
Lê Thị Thúy
,
Vũ Thị Trang
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 43-51
|
Ngày nhận:
16/11/2020
|
Ngày đăng:
05/02/2021
Hàm lượng kim loại nặng và Asen trong mẫu nước, đất nông nghiệp và gạo tại huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam
PDF
Trần Thanh Sơn
,
Đinh Viết Chiến
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Kim Kyoung-Woong
Trang: 270-282
|
Ngày nhận:
05/12/2020
|
Ngày đăng:
25/12/2020
Xác định đồng thời methanol, ethanol và isopropanol trong mẫu máu và rượu
PDF
Vũ Anh Phương
,
Nguyễn Thị Ngân
,
Đỗ Thị Trang
,
Đinh Sơn Lương
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Hoàng Quốc Anh
Trang: 231-237
|
Ngày nhận:
13/11/2020
|
Ngày đăng:
21/12/2020
Xây dựng và thẩm định phương pháp xác định đồng thời 6-benzylaminopurine và forchlorfenuron trong giá đỗ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ hai lần
PDF
Vũ Ngọc Tú
,
Nguyễn Sỹ Chức
,
Lê Đình Chi
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Trần Cao Sơn
Trang: 154-164
|
Ngày nhận:
02/06/2020
|
Ngày đăng:
30/06/2020
Xác định đồng thời một số độc tố vi nấm nhóm Ergot Alkaloids trong thực phẩm bằng LC-MS/MS
PDF
Trần Cao Sơn
,
Trần Hoàng Giang
,
Nguyễn Thị Mến
,
Nguyễn Thị Hà Bình
,
Lê Đình Chi
,
Nguyễn Thị Phương Lan
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 62-70
|
Ngày nhận:
15/01/2020
|
Ngày đăng:
20/03/2020
Xác định hàm lượng IOD trong sữa và thực phẩm bổ sung bằng phương pháp khối phổ Plasma cảm ứng cao tần ( ICP-MS)
PDF
Đinh Viết Chiến
,
Phạm Công Hiếu
,
Nguyễn Bảo Thoa
,
Nguyễn Minh Châu
,
Lê Văn Hà
,
Vũ Thị Bích Phương
,
Nguyễn Văn Ri
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 9-14
|
Ngày nhận:
10/01/2019
|
Ngày đăng:
28/02/2019
Phương pháp điện di mao quản sử dụng detecter độ dẫn không tiếp xúc (CE-C4D) và một số ứng dụng trong phân tích thực phẩm
PDF
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Phạm Tiến Đức
,
Đặng Thị Huyền My
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Vân Anh
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 1-8
|
Ngày nhận:
12/06/2018
|
Ngày đăng:
20/07/2018
Xác định hàm lượng Polyphenol và EGCG trong chè và sản phẩm chè bằng phương pháp UV-VIS và HPLC
PDF
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Lê Thái Bình
,
Phạm Huy Đông
,
Nguyễn Thị Tuyết Nhung
,
Phạm Tiến Đức
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 8-12
|
Ngày nhận:
15/01/2018
|
Ngày đăng:
05/03/2018
Gửi bài