009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Định lượng theanin trong chè, đồ uống và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa chiết xuất chè xanh bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng dẫn xuất ortho-phthalaldehyd (OPA)
PDF
Vương Quỳnh Hoa
,
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Thành Danh
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Nguyễn Thị Hoàng Lan
,
Cao Công Khánh
,
Nguyễn Quang Hùng
Trang: 654-667
|
Ngày nhận:
03/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Phương pháp định lượng gamma oryzanol trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
PDF
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Nguyễn Quang Hùng
,
Đỗ Thị Thanh Thuỷ
,
Bùi Trọng Huy
,
Cao Công Khánh
Trang: 627-639
|
Ngày nhận:
08/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Định lượng L-Ornithin L-Aspartat trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng HPLC kết hợp với kĩ thuật dẫn xuất o-phthalaldehyd
PDF
Nguyễn Quang Hùng
,
Nguyễn Thu Trang
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Vương Quỳnh Hoa
,
Nguyễn Thị Hoàng Lan
,
Cao Công Khánh
,
Mạc Thị Thanh Hoa
Trang: 562-574
|
Ngày nhận:
21/03/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Đánh giá chất lượng nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa cao bạch quả (
Gingko biloba
) tại Việt Nam theo hàm lượng flavonol glycosid và tỉ lệ của một số flavonoid thành phần
PDF
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Cao Công Khánh
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Nguyễn Quang Hùng
Trang: 378-388
|
Ngày nhận:
24/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Nghiên cứu định lượng cynarin trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa actiso bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
PDF
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Lê Tuyết Chinh
,
Nguyễn Thị Vân Anh
,
Bùi Trọng Huy
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Nguyễn Quang Hùng
,
Cao Công Khánh
,
Nguyễn Đức Thanh
Trang: 212-225
|
Ngày nhận:
20/05/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Khảo sát hàm lượng 3 hoạt chất nhóm Ginsenoside trong nguyên liệu và một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa Nhân sâm
PDF
Nguyễn Quang Hùng
,
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Cao Công Khánh
Trang: 518-528
|
Ngày nhận:
31/07/2024
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2024
Định lượng lactoferrin trong thực phẩm bổ sung bằng HPLC và làm sạch qua cột ái lực Heparin
PDF
Nguyễn Quang Hùng
,
Trần Ngọc Lan
,
Kiều Vân Anh
,
Đoàn Thu Thương
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Phạm Thanh Mai
,
Thái Nguyễn Thảo Linh
,
Nguyễn Thị Vân Anh
,
Cao Công Khánh
,
Mạc Thị Thanh Hoa
Trang: 417-431
|
Ngày nhận:
09/09/2023
|
Ngày chấp nhận:
29/12/2023
Ứng dụng kỹ thuật LC-MS/MS để xác định chất cấm Cyproheptadin trong thực phẩm chức năng
PDF
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Ngọc Diệp
,
Vũ Thị Thanh An
,
Nguyễn Quang Hùng
,
Nguyễn Thị Vân Anh
,
Cao Công Khánh
Trang: 351-363
|
Ngày nhận:
01/09/2022
|
Ngày chấp nhận:
29/09/2023
Phân tích đồng thời 4 thuốc hạ huyết áp trộn trong chế phẩm đông dược bằng LC-MS/MS
PDF
Trần Thúy Hạnh
,
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Quang Hùng
,
Cao Công Khánh
,
Trần Cao Sơn
,
Trần Thị Hoài Ân
,
Vũ Ngân Bình
,
Đặng Thị Ngọc Lan
,
Nguyễn Thị Kiều Anh
Trang: 175-185
|
Ngày nhận:
20/04/2023
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2023
Xác định hàm lượng tinh bột bền trong nền mẫu thực phẩm bằng phương pháp enzyme
PDF
Đoàn Thu Thương
,
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Trần Hùng Sơn
,
Cao Công Khánh
Trang: 507-515
|
Ngày nhận:
13/09/2022
|
Ngày chấp nhận:
05/10/2022
Gửi bài