009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Định lượng lactoferrin trong thực phẩm bổ sung bằng HPLC và làm sạch qua cột ái lực Heparin
PDF
Nguyễn Quang Hùng
,
Trần Ngọc Lan
,
Kiều Vân Anh
,
Đoàn Thu Thương
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Phạm Thanh Mai
,
Thái Nguyễn Thảo Linh
,
Nguyễn Thị Vân Anh
,
Cao Công Khánh
,
Mạc Thị Thanh Hoa
Trang: 417-431
|
Ngày nhận:
09/09/2023
|
Ngày đăng:
09/12/2023
Nghiên cứu tác dụng chống viêm khớp của dây đau xương (Tinospora Sinensis Merr.)
PDF
Nguyễn Đức Thanh
,
Vy Quốc Tuấn
,
Nguyễn Đăng Long Vũ
,
Nguyễn Quang Dũng
,
Phạm Văn Toản
,
Nguyễn Công Cương
,
Nguyễn Thị Vân Anh
Trang: 199-209
|
Ngày nhận:
10/05/2023
|
Ngày đăng:
26/05/2023
Ứng dụng kỹ thuật LC-MS/MS để xác định chất cấm Cyproheptadin trong thực phẩm chức năng
PDF
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Ngọc Diệp
,
Vũ Thị Thanh An
,
Nguyễn Quang Hùng
,
Nguyễn Thị Vân Anh
,
Cao Công Khánh
Trang: 351-363
|
Ngày nhận:
01/09/2022
|
Ngày đăng:
07/10/2022
Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết của dịch chiết lá xoài trồng tại Sơn La
PDF
Nguyễn Đức Thanh
,
Hoàng Thu Trang
,
Nguyễn Thị Vân Anh
Trang: 151-159
|
Ngày nhận:
24/04/2022
|
Ngày đăng:
27/06/2022
Gửi bài