009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Đánh giá điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ tại một số cơ sở sản xuất kẹo Sìu Châu thuộc tỉnh Nam Định năm 2023
PDF
Vũ Thùy Linh
,
Ninh Thị Nhung
,
Phạm Thị Kiều Chinh
Trang: 68-76
|
Ngày nhận:
06/09/2023
|
Ngày đăng:
27/09/2023
Kiến thức, thực hành trong phòng chống ô nhiễm hóa học vào thực phẩm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng và người tham gia quản lý an toàn thực phẩm tại huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình năm 2021
PDF
Nguyễn Thanh Hiếu
,
Ninh Thị Nhung
,
Phạm Thị Kiều Chinh
Trang: 381-389
|
Ngày nhận:
12/07/2022
|
Ngày đăng:
08/09/2022
Thực trạng ô nhiễm hóa học trong một số thực phẩm thông dụng tại huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình năm 2021
PDF
Nguyễn Thanh Hiếu
,
Ninh Thị Nhung
,
Phạm Thị Kiều Chinh
Trang: 256-264
|
Ngày nhận:
12/07/2022
|
Ngày đăng:
22/08/2022
Điều kiện cơ sở, trang thiết bị vật chất đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống dự phòng dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Sơn La năm 2020
PDF
Nguyễn Thị Thanh Nga
,
Nguyễn Hùng Long
,
Ninh Thị Nhung
,
Phạm Thị Kiều Chinh
Trang: 1-10
|
Ngày nhận:
26/07/2021
|
Ngày đăng:
03/03/2022
Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở, người chế biến thực phẩm, khách hàng dự phòng dịch Covid-19 tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Thành phố Sơn La năm 2020
PDF
Nguyễn Thị Thanh Nga
,
Nguyễn Hùng Long
,
Ninh Thị Nhung
,
Phạm Thị Kiều Chinh
Trang: 259-265
|
Ngày nhận:
02/08/2021
|
Ngày đăng:
08/10/2021
Gửi bài