009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Định lượng lactoferrin trong thực phẩm bổ sung bằng HPLC và làm sạch qua cột ái lực Heparin
PDF
Nguyễn Quang Hùng
,
Trần Ngọc Lan
,
Kiều Vân Anh
,
Đoàn Thu Thương
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Phạm Thanh Mai
,
Thái Nguyễn Thảo Linh
,
Nguyễn Thị Vân Anh
,
Cao Công Khánh
,
Mạc Thị Thanh Hoa
Trang: 417-431
|
Ngày nhận:
09/09/2023
|
Ngày đăng:
09/12/2023
Nghiên cứu xác định đồng thời benzyldimethyloctylammonium chloride và benzyldimethyldodecylammonium chloride bằng phương pháp CE-C4D
PDF
Trần Thị Mỹ Hảo
,
Đinh Viết Chiến
,
Võ Thị Minh Anh
,
Hoàng Quốc Anh
,
Kiều Vân Anh
,
Phạm Thị Quỳnh
,
Đinh Sơn Lương
,
Phạm Hoàng Nguyên
,
Trần Hoàng Minh Ánh
,
Cao Công Khánh
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 246-258
|
Ngày nhận:
27/04/2023
|
Ngày đăng:
28/05/2023
Xác định đồng thời hàm lượng hàn the và các polyphosphate trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng ghép nối khối phổ plasma cao tần cảm ứng (LC-ICP-MS)
PDF
Đinh Viết Chiến
,
Đặng Thị Hiên
,
Nguyễn Minh Châu
,
Lê Văn Hà
,
Trần Hoàng Giang
,
Lữ Thị Minh Hiền
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Phạm Gia Bách
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 115-126
|
Ngày nhận:
08/04/2021
|
Ngày đăng:
28/05/2021
Gửi bài