009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Nghiên cứu tiền đề về phơi nhiễm chế độ ăn uống với benzo[a]pyrene, acrylamide và N-nitrosodimethylamine từ các món chiên/nướng thông thường ở miền Bắc Việt Nam
PDF
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Bùi Cao Tiến
,
Tôn Thu Giang
,
Trần Cao Sơn
Trang: 613-626
|
Ngày nhận:
16/08/2024
|
Ngày chấp nhận:
19/10/2024
Nghiên cứu xác định hóa chất độc hại nhóm phthalate trong màng bọc thực phẩm PVC bằng phương pháp GC-MS
PDF
Nguyễn Thị Hà Bình
,
Đặng Thu Hiền
,
Nguyễn Ngọc Sơn
,
Trần Cao Sơn
Trang: 116-125
|
Ngày nhận:
03/02/2023
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2023
Phân tích đồng thời 4 thuốc hạ huyết áp trộn trong chế phẩm đông dược bằng LC-MS/MS
PDF
Trần Thúy Hạnh
,
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Nguyễn Quang Hùng
,
Cao Công Khánh
,
Trần Cao Sơn
,
Trần Thị Hoài Ân
,
Vũ Ngân Bình
,
Đặng Thị Ngọc Lan
,
Nguyễn Thị Kiều Anh
Trang: 175-185
|
Ngày nhận:
20/04/2023
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2023
Phân tích ethylene oxide và 2-chloro-ethanol sử dụng sắc ký khí khối phổ hai lần: sử dụng nội chuẩn và bi thép không gỉ trong xử lý mẫu thực phẩm có hàm lượng chất béo cao
PDF
Đinh Viết Chiến
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Bùi Cao Tiến
,
Trần Cao Sơn
,
Trần Trung Thành
,
Nguyễn Hà Thanh
,
Phùng Công Lý
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Thái Nguyễn Hùng Thu
Trang: 608-621
|
Ngày nhận:
09/09/2022
|
Ngày chấp nhận:
10/10/2022
Xác định glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp CE-C4D
PDF
Đặng Thị Huyền My
,
Nguyễn Thị Ngọc Ly
,
Đỗ Yến Nhi
,
Vũ Tùng Lâm
,
Đinh Thị Dịu
,
Kiều Thị Lan Phương
,
Hoàng Quốc Anh
,
Trần Cao Sơn
,
Nguyễn Thị Minh Thư
,
Nguyễn Quang Huy
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 243-255
|
Ngày nhận:
04/05/2022
|
Ngày chấp nhận:
05/10/2022
Phát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic
PDF
Nguyễn Như Thượng
,
Lê Thị Thúy
,
Nguyễn Thị Phương Thảo
,
Vũ Ngân Bình
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Trần Cao Sơn
,
Vũ Thị Trang
Trang: 422-432
|
Ngày nhận:
10/08/2022
|
Ngày chấp nhận:
05/10/2022
Xác định một số acid aristolochic và aristolactam trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa dược liệu họ Aristolochiaceae
PDF
Nguyễn Thị Minh Hòa
,
Đặng Thị Hiên
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Trần Cao Sơn
,
Kim Thị Thanh Hiền
,
Phạm Thị Thanh Hà
Trang: 115-128
|
Ngày nhận:
15/02/2022
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2022
Xây dựng phương pháp phát hiện và định lượng một số độc tố vi nấm nhóm Alternaria trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ phân giải cao
PDF
Vũ Ngọc Tú
,
Hoàng Lan Hương
,
Bùi Cao Tiến
,
Trần Cao Sơn
,
Nguyễn Thái Hùng Thu
Trang: 55-67
|
Ngày nhận:
08/03/2022
|
Ngày chấp nhận:
31/03/2022
Xác định đồng thời một số thuốc hạ huyết áp và lợi tiểu trộn trái phép trong các chế phẩm đông dược bằng HPLC-DAD
PDF
Phạm Văn Hùng
,
Trần Cao Sơn
,
Nguyễn Thị Kiều Anh
Trang: 99-108
|
Ngày nhận:
06/03/2021
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2021
Nghiên cứu xây dựng phương pháp định lượng esomeprazol trong huyết tương thỏ bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
PDF
Lê Minh Anh
,
Nguyễn Thạch Tùng
,
Nguyễn Như Nam
,
Bùi Quang Đông
,
Phạm Thành Đạt
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Trần Cao Sơn
Trang: 10-21
|
Ngày nhận:
28/12/2020
|
Ngày chấp nhận:
31/03/2021
Xác định một số chất màu sử dụng trái phép trong thịt nướng bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần
PDF
Doãn Thu Huyền
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Nguyễn Quang Hà
,
Lương Nguyễn Thuỳ Dương
,
Trịnh Việt Văn
,
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Trần Cao Sơn
Trang: 238-247
|
Ngày nhận:
02/11/2020
|
Ngày chấp nhận:
31/12/2020
Tình trạng nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm tại một số tỉnh, thành phố địa phương miền Bắc Việt Nam năm 2019
PDF
Nguyễn Thị Hà Bình
,
Nguyễn Ngọc Sơn
,
Nguyễn Thị Lan
,
Trần Cao Sơn
Trang: 183-191
|
Ngày nhận:
04/06/2020
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2020
Xây dựng và thẩm định phương pháp xác định đồng thời 6-benzylaminopurine và forchlorfenuron trong giá đỗ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ hai lần
PDF
Vũ Ngọc Tú
,
Nguyễn Sỹ Chức
,
Lê Đình Chi
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Trần Cao Sơn
Trang: 154-164
|
Ngày nhận:
02/06/2020
|
Ngày chấp nhận:
30/09/2020
Xác định đồng thời 07 glucocorticoid trong mỹ phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
PDF
Bùi Quang Đông
,
Vũ Thị Phương
,
Trần Thị Vân Anh
,
Trần Cao Sơn
Trang: 115-124
|
Ngày nhận:
16/04/2020
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2020
Xác định đồng thời các dạng ester của 3-MCPD và 2-MCPD trong sữa công thức bằng GC-MS/MS
PDF
Lê Đình Chi
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Ngọc Tú
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Trần Cao Sơn
Trang: 133-144
|
Ngày nhận:
08/04/2020
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2020
Xác định đồng thời một số chất kích thích tăng trưởng thực vật tổng hợp nhóm auxin trong rau, củ và quả bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
PDF
Vũ Ngọc Tú
,
Đặng Thị Hiên
,
Nguyễn Thị Hường Ánh
,
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Hoàng Quốc Anh
,
Bùi Cao Tiến
,
Bùi Quang Đông
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Trần Cao Sơn
Trang: 71-79
|
Ngày nhận:
26/03/2020
|
Ngày chấp nhận:
30/06/2020
Xác định đồng thời một số độc tố vi nấm nhóm Ergot Alkaloids trong thực phẩm bằng LC-MS/MS
PDF
Trần Cao Sơn
,
Trần Hoàng Giang
,
Nguyễn Thị Mến
,
Nguyễn Thị Hà Bình
,
Lê Đình Chi
,
Nguyễn Thị Phương Lan
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 62-70
|
Ngày nhận:
15/01/2020
|
Ngày chấp nhận:
31/03/2020
Nghiên cứu xác định đồng thời một số chất màu cấm trộn trái phép trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ
PDF
Vũ Lan Phương
,
Nguyễn Thị Hà Bình
,
Doãn Thu Huyền
,
Lê Thị Kim Vân
,
Trần Cao Sơn
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 1-10
|
Ngày nhận:
10/02/2020
|
Ngày chấp nhận:
31/03/2020
Nghiên cứu phương pháp xác định một số steviol glycosid trong cỏ ngọt bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
PDF
Lưu Thị Huyền Trang
,
Đoàn Thị Thanh Hương
,
Vũ Thị Trang
,
Trần Cao Sơn
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Nguyễn Thị Minh Lợi
Trang: 2-8
|
Ngày nhận:
08/10/2019
|
Ngày chấp nhận:
31/12/2019
Ứng dụng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ ba tứ cực để sàng lọc đồng thời 05 chất di nguyên trong thực phẩm
PDF
Nguyễn Thị Hà Bình
,
Nguyễn Thị Thu
,
Đặng Thị Ngọc Lan
,
Nguyễn Thị Hải
,
Trần Cao Sơn
Trang: 121-128
|
Ngày nhận:
05/07/2019
|
Ngày chấp nhận:
01/10/2019
Xác định đồng thời một số hormon steroid trong sữa và các sản phẩm từ sữa bằng kỹ thuật LC-MS/MS
PDF
Vũ Ngọc Tú
,
Đỗ Thị Thu Hằng
,
Lê Đình Chi
,
Đậu Chi Mai
,
Đặng Thị Hiên
,
Trần Cao Sơn
Trang: 8-15
|
Ngày nhận:
22/03/2019
|
Ngày chấp nhận:
27/05/2019
Xây dựng và thẩm định phương pháp xác định chất dị nguyên Casein trong sữa và các sản phẩm từ sữa
PDF
Nguyễn Thị Minh Hòa
,
Nguyễn Thị Hà Bình
,
Trần Cao Sơn
Trang: 18-24
|
Ngày nhận:
05/02/2018
|
Ngày chấp nhận:
16/03/2018
Gửi bài