009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Xác định đồng thời capsanthin và capsorubin trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector PDA
PDF
Lê Thị Thúy
,
Vũ Thị Trang
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Lê Việt Ngân
,
Nguyễn Quang Huy
,
Hoàng Thị Lan Anh
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 432-444
|
Ngày nhận:
07/11/2023
|
Ngày đăng:
04/12/2023
Kết quả nghiên cứu độ ổn định của một số sản phẩm thực phẩm và thực phẩm chức năng
PDF
Lê Việt Ngân
,
Vũ Thị Trang
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Nguyễn Thị Xuân Hường
Trang: 170-182
|
Ngày nhận:
20/05/2022
|
Ngày đăng:
30/06/2022
Xác định coumarin, cinnamyl alcohol, cinnamaldehyd, acid cinnamic, eugenol, cinnamyl acetat, acid 2-hydroxycinnamic trong quế bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
PDF
Lê Việt Ngân
,
Lê Đình Chi
,
Nguyễn Thị Hồng Anh
,
Nguyễn Bích Ngọc
,
Nguyễn Thị Phương Lan
,
Nguyễn Thị Minh Lợi
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 11-19
|
Ngày nhận:
14/01/2020
|
Ngày đăng:
10/03/2020
Xác định hàm lượng Tryptophan trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sau thủy phân enzyme
PDF
Lưu Thị Huyền Trang
,
Vũ Thị Trang
,
Lê Việt Ngân
Trang: 37-43
|
Ngày nhận:
22/02/2019
|
Ngày đăng:
10/04/2019
Gửi bài