009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Nghiên cứu xác định đồng thời kẽm và gluconat trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp CE-C4D
PDF
Bùi Quốc Bình
,
Phạm Gia Bách
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Lữ Thị Minh Hiền
,
Vũ Anh Phương
,
Đỗ Thị Trang
,
Nguyễn Thị Ngân
,
Nguyễn Quang Huy
,
Nguyễn Viết Trụ
,
Hoàng Quốc Anh
,
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Vũ Thị Trang
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 280-294
|
Ngày nhận:
26/05/2023
|
Ngày đăng:
05/07/2023
Nghiên cứu ứng dụng thiết bị phân tích thủy ngân trực tiếp (DMA-80) xác định nhanh hàm lượng thủy ngân tổng số trong các mẫu thực phẩm bảo vệ sức khỏe
PDF
Nguyễn Thị Trang
,
Nguyễn Thị Vân Anh
,
Đinh Viết Chiến
,
Trần Hoàng Giang
,
Lữ Thị Minh Hiền
,
Nguyễn Minh Châu
Trang: 433-442
|
Ngày nhận:
31/08/2022
|
Ngày đăng:
27/09/2022
Xác định đồng thời hàm lượng iodide và iodate trong gia vị mặn bằng phương pháp phổ khối plasma cảm ứng cao tần ghép nối sắc ký lỏng (LC-ICP-MS)
PDF
Lê Văn Hà
,
Lữ Thị Minh Hiền
,
Nguyễn Minh Châu
,
Trần Hoàng Giang
,
Đặng Thị Hiên
,
Đinh Viết Chiến
Trang: 219-231
|
Ngày nhận:
22/07/2021
|
Ngày đăng:
20/09/2021
Xác định đồng thời hàm lượng hàn the và các polyphosphate trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng ghép nối khối phổ plasma cao tần cảm ứng (LC-ICP-MS)
PDF
Đinh Viết Chiến
,
Đặng Thị Hiên
,
Nguyễn Minh Châu
,
Lê Văn Hà
,
Trần Hoàng Giang
,
Lữ Thị Minh Hiền
,
Nguyễn Văn Khoa
,
Phạm Gia Bách
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 115-126
|
Ngày nhận:
08/04/2021
|
Ngày đăng:
28/05/2021
Xác định đồng thời hàm lượng dạng Cr (III) và Cr (IV) trong thực phẩm chức năng bằng phương pháp LC-ICP-MS
PDF
Phạm Công Hiếu
,
Lê Văn Hà
,
Nguyễn Minh Châu
,
Lữ Thị Minh Hiền
,
Đinh Viết Chiến
,
Nguyễn Trung Hiếu
,
Nguyễn Văn Ri
Trang: 87-95
|
Ngày nhận:
02/03/2020
|
Ngày đăng:
01/06/2020
Phân tích đồng thời hàm lượng một số kim loại trong các dược liệu thường dùng để sản xuất thực phẩm chức năng bằng ICP-MS
PDF
Đinh Viết Chiến
,
Lê Văn Hà
,
Phạm Công Hiếu
,
Nguyễn Minh Châu
,
Lữ Thị Minh Hiền
,
Trần Ngọc Tụ
,
Phạm Thu Giang
,
Lê Văn Tăng
,
Phùng Vũ Phong
Trang: 29-37
|
Ngày nhận:
06/01/2020
|
Ngày đăng:
15/03/2020
Gửi bài