009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Nghiên cứu xác định đồng thời bixin và norbixin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao kết nối detector PDA
PDF
Vũ Thị Trang
,
Lê Thị Thúy
,
Lưu Thị Huyền Trang
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Thị Nhật Lệ
,
Đỗ Đoàn Phương Loan
,
Ngô Thùy Linh
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 405-416
|
Ngày nhận:
07/11/2023
|
Ngày đăng:
11/12/2023
Phát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic
PDF
Nguyễn Như Thượng
,
Lê Thị Thúy
,
Nguyễn Thị Phương Thảo
,
Vũ Ngân Bình
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
,
Trần Cao Sơn
,
Vũ Thị Trang
Trang: 422-432
|
Ngày nhận:
10/08/2022
|
Ngày đăng:
02/10/2022
Xác định hoạt tính chống oxy hóa của một số thực phẩm bằng phương pháp đo khả năng hấp thụ gốc oxy hóa (ORAC)
PDF
Lê Thị Thúy
,
Nguyễn Như Thượng
,
Nguyễn Thị Bằng
,
Đỗ Trúc Quỳnh
,
Vũ Thị Trang
,
Phạm Thị Ngọc Mai
Trang: 199-206
|
Ngày nhận:
19/07/2021
|
Ngày đăng:
20/09/2021
Xác định đồng thời các dạng ester của 3-MCPD và 2-MCPD trong sữa công thức bằng GC-MS/MS
PDF
Lê Đình Chi
,
Nguyễn Như Thượng
,
Vũ Ngọc Tú
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Trần Cao Sơn
Trang: 133-144
|
Ngày nhận:
08/04/2020
|
Ngày đăng:
10/06/2020
Gửi bài