009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Xây dựng phương pháp định lượng Astilbin trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa thổ phục linh bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao
PDF
Trần Nguyên Hà
,
Hoàng Thị Thuỳ Linh
,
Vũ Ngân Bình
,
Nguyễn Thị Thanh Nhài
,
Phí Văn Toàn
,
Phạm Thị Thanh Hà
Trang: 138-145
|
Ngày nhận:
03/05/2021
|
Ngày đăng:
07/06/2021
Xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng một số oligosaccharide từ sữa mẹ (HMOs) trong thực phẩm bổ sung bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS)
PDF
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
,
Mạc Thị Thanh Hoa
,
Trần Hùng Sơn
,
Ngô Mạnh Dũng
,
Cao Công Khánh
,
Vũ Thị Thanh An
,
Phạm Thị Thanh Hà
,
Lê Thị Hồng Hảo
Trang: 73-84
|
Ngày nhận:
25/12/2020
|
Ngày đăng:
19/03/2021
Gửi bài