009bet
Trang chủ
Giới thiệu
Ban biên tập
Quy trình xuất bản
Các chính sách của tạp chí
Chỉ mục và thành viên
Ấn phẩm
Số hiện tại
Tất cả các số
Tìm kiếm
Hướng dẫn
Hướng dẫn cho Tác giả
Hướng dẫn gửi bài trực tuyến
Bài mẫu
Gửi bài
Tin tức
Tin tức của tạp chí
Hội nghị khoa học
Giới thiệu NIFC
Đăng nhập
/Đăng ký
Vie
Eng
Vie
Trang chủ
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm
Phương pháp điện di mao quản sử dụng detecter độ dẫn không tiếp xúc (CE-C4D) và một số ứng dụng trong phân tích thực phẩm
PDF
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Phạm Tiến Đức
,
Đặng Thị Huyền My
,
Lê Thị Hồng Hảo
,
Nguyễn Vân Anh
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 1-8
|
Ngày nhận:
12/06/2018
|
Ngày đăng:
20/07/2018
Xác định hàm lượng Polyphenol và EGCG trong chè và sản phẩm chè bằng phương pháp UV-VIS và HPLC
PDF
Phạm Thị Ngọc Mai
,
Lê Thái Bình
,
Phạm Huy Đông
,
Nguyễn Thị Tuyết Nhung
,
Phạm Tiến Đức
,
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trang: 8-12
|
Ngày nhận:
15/01/2018
|
Ngày đăng:
05/03/2018
Gửi bài